Tham luận về vấn đề quản lý lao động trong các xí nghiệp quốc doanh - Nguyễn Văn Tạo, đại biểu Rạch Giá; Nguyễn Văn Tạo, đại biểu Rạch Giá
Đại biểu phát biểu về một số ý kiến về quản lý lao động trong các xí nghiệp quốc doanh. Mở rộng sự phân công hợp tác sản xuất giữa các xí nghiệp quốc doanh; Chỉnh đốn bộ máy quản lý xí nghiệp và những bất hợp lý về tổ chức sản xuất..