Tham luận về cuộc vận động 3 xây 3 chống - Phan Thị Quế, đại biểu Ninh Bình; Phan Thị Quế, đại biểu Ninh Bình
Tình hình về cuộc vận động 3 xây 3 chống. Kết quả của các đơn vị qua 6 tháng làm cuộc vận động: Quản lý kinh tế tài chính đi vào nề nếp; Kỹ thuật bước đầu có cải tiến...