Tham luận về vấn đè bảo vệ tài sản Nhà nước, đấu tranh chống tham ô, lãng phí - Nguyễn Thị Minh Nhã, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Thị Minh Nhã, đại biểu Hải Phòng
Trình bày về vấn đề bảo vệ tài sản Nhà nước. Bảo vệ tài sản Nhà nước chưa được các cơ quan, xí nghiệp, công trường chấp hành chặt chẽ; Chế độ kiểm tra tiến hành thiếu thường xuyên, thiếu chặt chẽ...