Tham luận về ý nghĩa của công tác văn thư và công tác lưu trữ đối với sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền bắc nước ta - Trần Văn Nguyên, đại biểu Gia Định; Trần Văn Nguyên, đại biểu Gia Định
Khẳng định công tác văn thư và công tác lưu trữ có một tầm quan trọng đặc biệt đối với việc tăng cường lãnh đạo, tăng cường quản lý Nhà nước; Ý nghĩa và tác dụng của tài liệu lưu trữ đối với sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội