Tham luận về giới trí thức miền Nam ở vùng địch chiếm và luật đặt cộng sản và trung lập ra ngoài pháp luật - Trần Văn Luân, đại biểu Rạch Giá; Trần Văn Luân, đại biểu Rạch Giá
Lòng căm thù cực độ của giới trí thức miền Nam đối với chế độ Mỹ và tay sai và cuộc chiến tranh xâm lược của chúng. Phản đối kịch liệt đối với luật đặt cộng sản và trung lập ra ngoài pháp luật của đế quốc Mỹ