Tham luận về vấn đề cần quan tâm hơn nữa đến nền giáo dục trẻ em trước tuổi học - Nguyễn Văn Huệ, đại biểu Sa Đéc; Nguyễn Văn Huệ, đại biểu Sa Đéc
Mục đích, nhiệm vụ, vị trí, tính chất của các lớp vỡ lòng. Tình trạng chưa tốt trước kia của nền giáo dục trẻ em trước tuổi học: Chưa tích cực huy động trẻ em đến tuổi học ra lớp vỡ lòng; Tình trạng ép trẻ chưa đủ tuổi đi học; Vấn đề tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng giáo viện vỡ lòng quá đơn sơ; Cơ sở vật chất là một tồn tại lớn...