Tham luận về một mặt hàng xuất khẩu có giá trị: tác phẩm mỹ thuật Việt Nam - Nguyễn Phi Hoanh, đại biểu Mỹ Tho; Nguyễn Phi Hoanh, đại biểu Mỹ Tho
Những lưu ý về một mặt hàng xuất khẩu tốt, tác phẩm hội họa như sơn mài, tranh vẽ lụa, tranh sơn dầu, tranh khắc gỗ...Lợi ích từ việc xuất khẩu tranh mỹ thuật.