Tham luận về lòng tin tưởng của kiều bào đối với Đảng và Chính phủ - Lê Văn Đại, đại biểu Hải Phòng; Lê Văn Đại, đại biểu Hải Phòng
Từ những thắng lợi, thành tích to lớn từ các cuộc đấu tranh và sự quan tâm của Đảng và Chính phủ đến dời sống nhân dân kiều bào đã đem đến lòng tin tưởng tuyệt đối của kiều bào về hòa bình sẽ được lập lại