Tham luận về Hội nghị chính trị đặc biệt và tình hình đấu tranh chống đế quốc Mỹ ở miền Nam Việt Nam - Phan Chấn, đại biểu Bình Định; Phan Chấn, đại biểu Bình Định
Trình bày hoàn cảnh Hội nghị chính trị đặc biệt dược triệu tập và vài nét tình hình của tỉnh Bình Định để chứng minh một lần nữa rằng: do sự xâm lược, nô dịch của đế quốc Mỹ mà đồng bào miền Nam ruột thịt của chúng ta phải chịu không biết bao nhiêu tai họa và sức mạnh vô địch của đồng bào miền Nam, nhất định một ngày không xa sẽ đủ sức tống cổ bọn xâm lược