Tham luận về vấn đề nâng cao hơn nữa trách nhiệm thực hiện mục đích giáo dục của nhà trường phổ thông - Nguyễn An Cương, đại biểu Hải Dương; Nguyễn An Cương, đại biểu Hải Dương
Bổ sung một số ý kiến về về vấn đề nâng cao hơn nữa trách nhiệm thực hiện mục đích giáo dục của nhà trường phổ thông. Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng và toàn diện trong toàn dân; Xác định rõ việc thực hiện mục đích đó là trách nhiệm của nhà trường, đoàn thể, gia đình và hợp tác xã