Tham luận về vấn đề gìn giữ và sử dụng các di sản văn hóa của dân tộc của Việt Nam chúng ta - Nguyễn Văn Côn, đại biểu Gò Công; Nguyễn Văn Côn, đại biểu Gò Công
Trình bày về vấn đề gìn giữ và sử dụng di sản văn hóa, kho tàng vô cùng quý giá, là mồ hôi nước mắt, là xương máu, là trí tuệ của tổ tiên của dân tộc Việt Nam