Tham luận về vấn đề thu mua nông lâm thổ sản - Nguyễn Tấn Anh, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Tấn Anh, đại biểu Quảng Ninh
Giải quyết tốt và kịp thời cho khâu lương thực về nhân lực và vận chuyển để có điều kiện làm tốt công tác thu mua nông lâm thổ sản. Lãnh đạo chặt chẽ công tác sản xuất; Giáo dục tận gốc vấn đề tham ô, lãng phí, thiếu tinh thần trách nhiệm đối với của công