Tham luận về việc phát huy thắng lợi to lớn của Hội nghị chính trị đặc biệt - Hoàng Minh Giám, đại biểu Hà Đông; Hoàng Minh Giám, đại biểu Hà Đông
Thay mặt đoàn đại biểu Đảng xã hội Việt Nam trong Quốc hội trình bày tham luận khẳng định những thắng lợi về các mặt. Những thành tích rực rỡ của đồng bào miền Bắc và những chiến công lừng lẫy của đồng bào miền Nam đang cổ vũ cho mọi người phát huy mạnh mẽ truyền thống anh hùng của dân tộc