Tham luận về thắng lợi của Hội nghị chính trị đặc biệt - Trần Văn Đệ , đại biểu Hà Tĩnh; Trần Văn Đệ , đại biểu Hà Tĩnh
Nhận định về những thắng lợi của Hội nghị là chiến thắng to lớn, là tiền đồ vẻ vang trước mắt dân tộc Việt Nam và sự vươn lên của tỉnh Hà Tĩnh với những khả năng về nông nghiệp, phấn đấu cho tỉnh Hà Tĩnh có một nền nông nghiệp toàn diện manh mẽ và vững chắc