Tham luận về phong trào đấu tranh của quân và dân miền Nam - Trần Hữu Tước, đại biểu Thanh Hóa; Trần Hữu Tước, đại biểu Thanh Hóa
Tình hình miền Bắc trong những ngày sinh hoạt chính trị sôi nổi và vẻ vang và phát biểu một số ý kiến về tình hình miền Nam và những kinh nghiệm từ những cuộc thắng lợi của dân tộc ta để thấy rằng thắng lợi sẽ thuộc về nhân dân miền nam Việt Nam