Tham luận về vấn đề nhân dân Tây Bắc triệt để ủng hộ cuộc đấu trạnh anh dũng bất khuất của đồng bào Tây Nguyên chống Mỹ và bè lũ tay sai - Giàng A - Páo, đại biểu khu tự trị Tây Bắc; Giàng A - Páo, đại biểu khu tự trị Tây Bắc
Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và gửi tới đồng bào miền Nam ruột thịt và nhân dân các dân tộc Tây Nguyên anh em lòng ủng hộ triệt để của nhân dân các dân tộc Tây Bắc