Tham luận về thái độ của phụ nữ đối với cuộc cách mạng giải phóng miền Nam Việt Nam - Phan Thị An, đại biểu Phú thọ; Phan Thị An, đại biểu Phú thọ
Thái độ của phụ nữ toàn thế giới điển hình như ở các nước Anh, Pháp, Ca- Na- Đa, Thủy Điển, Phần Lan, Đan Mạch....đều phát động phong trào chống Mỹ ủng hộ miền Nam Việt Nam