Tham luận về việc đồng bào miền Nam kiên quyết đánh bại đế quốc Mỹ và bọn tay sai, giải phóng miền Nam, tiến tới hòa bình thống nhất đất nước - Trần Huy Liệu, đại biểu Nam Định; Trần Huy Liệu, đại biểu Nam Định
Khẳng định lại tinh thần kiên quyết đánh bại đế quốc Mỹ và bọn tay sai của đồng bào miền Nam từ đó tiến tới hòa bình thống nhất đất nước, giành lại độc lập dân tộc