Tham luận về lực lượng và khả năng của phụ nữ trong mọi mặt công tác - Nguyễn Thị Thập, đại biểu Mỹ Tho; Nguyễn Thị Thập, đại biểu Mỹ Tho
Những đóng góp đáng kể của lực lượng chị em phụ nữ trong thành tích to lớn mà nhân dân ta đã đạt được . Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn có các mặt tồn tại như về chăn nuôi, cây công nghiệp. Đưa ra đề nghị cụ thể về vấn đề lao động, vấn đề chăn nuôi, hôn nhân gia đình