Tham luận về khả năm thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1964 và triển vọng của khí thế cách mạng mới - Hoàng Hữu Nhân, đại biểu Hải Phòng; Hoàng Hữu Nhân, đại biểu Hải Phòng
Trình bày tình hình chung, đặc biệt là tình hình địa phương về khả năng thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1964 và nêu lên triển vọng của khí thế cách mạng mới