Tham luận tỏ thái độ đối với các báo cáo của Hội đồng Chính phủ và nêu ý kiến về một số vấn đề trong tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1963 và nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1964 - Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Định; Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Định
Thay mặt đoàn đại biểu Đảng dân chủ Việt Nam trong Quốc hội thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với những thành công, thành tích mà Hội nghị chính trị đặc biệt đã mang lại và nhận thấy rõ nhiệm vụ nặng nề của Kế hoạch Nhà nước năm 1964