Tham luận về việc tăng cường hơn nữa công tác quốc phòng địa phương, xây dựng và củng cố lực lượng dân quân tự vệ, lực lượng hậu bị - Hồ Thị Bi, đại biểu Hòa Bình; Hồ Thị Bi, đại biểu Hòa Bình
Trình bày về việc tăng cường việc tuyên truyền giáo dục ý thức quốc phòng trong cán bộ và nhân dân, đặc biệt coi trọng việc giáo dục trong thanh niên, dân quân tự vệ và nhân dân; Các ngành Nhà nước có kế hoạch khéo kết hợp giữa thời bình và thời chiến; Giải quyết vấn đề cán bộ quân sự ở các xã và các cơ sở xí nghiệp, công , nông trường