Tham luận về vấn đề giáo dục nơi đồng bào Thiên chúa giáo - Nguyễn Xuân Hàm, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Xuân Hàm, đại biểu Thái Bình
Công tác giáo dục phổ thông qua mấy năm có nhiều tiến bộ rõ rệt. Công tác giáo dục nơi đồng bào Thiên chúa giáo còn chênh lệch quá xa so với nơi đồng bào lương. Đưa ra một số đề nghị để đẩy mạnh phát triển giáo dục nơi đồng bào Thiên chúa giáo