Tham luận về công tác đào tạo cán bộ khoa học và kỹ thuật - Hồ Đắc Di, đại biểu Tuyên Quang; Hồ Đắc Di, đại biểu Tuyên Quang
Thống nhất và tập trung sự chỉ đạo công tác đào tạo cán bộ trình độ đại học và trung học chuyên nghiệp; Cải tiến công tác quy hoạch cán bộ; Điều tra tận cơ sở về các mặt đào tạo, phân phối và sử dụng cán bộ ở các trường đại học và trung học chuyên nghiệp