Tham luận về vấn đề thủ công nghiệp - Đỗ Văn Tiết, đại biểu Hà Nội; Đỗ Văn Tiết, đại biểu Hà Nội
Trình bày những thắng lợi và tiến bộ không ngừng ngành thủ công nghiệp ở Hà Nội. Bên cạnh những thắng lợi thành tích đã đạt được, thấy rõ còn có nhiều khuyết điểm nhược điểm trong công tác và sản xuất thủ công nghiệp