Tham luận về vấn đề công nghiệp địa phương phục vụ cho nông nghiệp - Phạm Văn Ất, đại biểu Hà Bắc; Phạm Văn Ất, đại biểu Hà Bắc
Tình hình về vấn đề công nghiệp phục vụ cho nông nghiệp của tình Hà Bắc. Nêu những điểm thiếu sót và cách khắc phục trong việc công nghiệp địa phương phục vụ cho nông nghiệp: Cung cấp cán bộ kỹ thuật cho địa phương; Trang bị máy móc thiết bị cho công nghiệp địa phương; cung cấp nguyên vật liệu đầy đủ cho công nghiệp...