Tham luận về tình hình thực hiện kế hoạch năm 1963 của ngành đường sắt - Lê Minh Đức, đại biểu Hà Nội; Lê Minh Đức, đại biểu Hà Nội
Trình bày tình hình thực hiện kế hoạch năm 1963 của ngành đường sắt để chứng minh những nhân định mà báo cáo của Chính phủ đã nêu. Kết quả cụ thể về kế hoạch của ngành đường sắt từ đó xác định thêm nhiệm vụ của ngành đường sắt đối với kế hoạch năm 1963