Tham luận về vấn đề nâng cao hơn nữa tinh thần hợp tác xã hội chủ nghĩa nhằm hoàn thành thắng lợi toàn diện kế hoạch năm 1964 - Võ Phong, đại biểu Nam Định; Võ Phong, đại biểu Nam Định
Phát biểu ý kiến về vấn đề nâng cao hơn nũa tinh thần hợp tác xã hội chủ nghĩa nhằm đóng góp vào việc đảm bảo hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1964, năm quyết định của kế hoạch 5 năm lần thứ nhất