Tham luận về vấn đề kiến thiết cơ bản - Phạm Văn Tỵ, đại biểu Phú Thọ; Phạm Văn Tỵ, đại biểu Phú Thọ
Báo cáo về tinh thần phấn khởi tin tưởng tuyệt đối của toàn thể cán bộ công nhân công trường Phân đạm vào sự lãnh đạo của Đảng, Hồ Chủ Tịch và Hội đồng Chính phủ. Đảm bảo khẩn trương tập trung sức giải quyết những yêu cấu cơ bản cho công trình Phân đạm. một công trình trọng điểm sớm đi vào sản xuất. Một số vấn đề đối với cán bộ công nhân chuyên nghiệp về " xây dựng cơ bản lưu thông" Bổ sung thêm vào phần giáo dục chính trị về công nhân...