Tham luận về về vấn đề sản xuất muối - Lê Thị Vọng, đại biểu Hà Tĩnh; Lê Thị Vọng, đại biểu Hà Tĩnh
Tình hình sản xuất biển tại tỉnh Hà Tĩnh. Những khó khăn mà sản xuất muối còn gặp phải về thời tiết, về tổ chức, cải tiến kỹ thuật, về cung cấp phương tiện, dụng cụ và tạo điều kiện về sinh hoạt cho nghề muối sản xuất tốt