Tham luận về vấn đề củng cố và phát triển sản xuất mới - Kha Vạng Cân, đại biểu Thanh Hóa; Kha Vạng Cân, đại biểu Thanh Hóa
Vai trò, tình hình củng cố và phát triển muối tại miền Bắc. Những khó khăn trong việc sản xuất muối tại các tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa..