Tham luận về cao trào thủy lợi hai năm 1964-1965 - Nguyễn Sĩ Phong, đại biểu Nghệ An; Nguyễn Sĩ Phong, đại biểu Nghệ An
Phát biểu về một trong nhiệm vụ cấp thiết ở nông thôn đó là cao trào thủy lợi hai năm 1964-1965. Đưa ra một số vấn đề để đẩy mạnh phong trào và hoàn thành kế hoạch: Nhận thức của nhân dân về tính chất quan trọng của quy hoạch thủy lợi và xây dựng cho được quy hoạch; Chính sách trong khi xây dựng và thực hiện quy hoạch; Phát triển và củng cố các đội thủy lợi của hợp tác xã...