Tham luận về vai trò của phụ lão nông dân hiện nay - Nguyễn Đình Ngân, đại biểu Thanh Hóa; Nguyễn Đình Ngân, đại biểu Thanh Hóa
Một vài ý kiến về sản xuất, đặc biệt là vấn đề nhân lực "phụ lão", một lực lượng đáng kể trong công tác sản xuất tại nông thôn và việc củng cố và tăng cường các tổ phụ lão nông nghiệp