Tham luận nêu một số vấn đề về phát triển lâm nghiệp - Trương Hòa Trung, đại biểu Hà Tĩnh; Trương Hòa Trung, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày về công tác phát triển lâm nghiệp. Vai trò của lâm nghiệp. Nêu tình hình phát triển lâm nghiệp ở tỉnh Hà Tĩnh như tình hình khai thác, tình hình tái sinh, nhiệm vụ và công tác bảo vệ...