Tham luận về tác dụng của công tác thủy lợi đã làm trong năm 1963 và những biện pháp thực hiện kế hoạch xây dựng thủy lợi trong năm nay - Nguyễn Như Quĩ, đại biểu Thái Nguyên; Nguyễn Như Quĩ, đại biểu Thái Nguyên
Phát biểu một vài ý kiến về tác dụng của công tác thủy lợi đã làm trong năm 1963 và những biện pháp thực hiện kế hoạch xây dựng thủy lợi năm 1964