Tham luận về vụ mùa Tây Ninh tăng năng suất ở tỉnh Sơn Tây - Đặng Thị Xuân, đại biểu Sơn Tây; Đặng Thị Xuân, đại biểu Sơn Tây
Giới thiệu vài nét về vụ mùa Tây Ninh tăng năng suất ở tỉnh Sơn Tây. Thành tích đã đạt được về cuộc phát động thi đua " Tây Ninh tăng năng suất", những tiến bộ về mặt kỹ thuật, công tác quản lý hợp tác xã. Tuy nhiên vẫn còn khuyết điểm, nhược điểm về phong trào thi đua, việc biểu dương điển hình tiên tiến...