Tham luận về vấn đề công tác thủy lợi là biện pháp hàng đấu trong phát triển sản xuất nông nghiệp - Nguyễn Vĩnh, đại biểu Hải Dương; Nguyễn Vĩnh, đại biểu Hải Dương
Tình hình công tác thủy lợi của tình Hải Dương, một trong biện pháp quan trọng trong nông nghiệp. Đưa ra phương hướng nhiệm vụ sản xuất nông nghiệp của Hải Dương và giải quyết hai vấn đề lương thực và thực phẩm