Tham luận về việc chăn nuôi trâu bò ở đồng bằng để giải quyết vấn đề sức kéo trong nông nghiệp - Nguyễn Văn Bính, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Văn Bính, đại biểu Hà Bắc
Việc chăn nuôi trâu bò , giải quyết sức kéo ở đồng bằng có khó khăn, nhưng tiến đồ rất sáng sủa. Đưa ra những phương hướng nhiệm vụ chung cho các tỉnh đồng bằng