Tham luận về vấn đề ngành chăn nuôi làm gì để góp phần tích cực tiến lên tự giải quyết vững chắc vấn đề lương thực ở miền Bắc - Nguyễn Oắng, đại biểu Gia Định; Nguyễn Oắng, đại biểu Gia Định
Đưa ra những vấn đề để giải quyết tốt vấn đề lương thực, hàng xuất khẩu, vấn đề lao động và nhân khẩu không sản xuất nông nghiệp và tiếp tục cải tạo thợ thủ công và người buôn bán nhỏ