Tham luận về tình hình và chủ trương giảm dân số thành phố Hà Nội hiện nay - Nguyễn Văn Phúc, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Văn Phúc, đại biểu Hà Nội
Đưa ra lý do tăng dân số của thành phố Hà Nội, gây nhiều khó khăn cho thủ đô. Kết quả của cuộc vận động qua 6 tháng và những khó khăn chủ quan phải khắc phục như việc tuyên truyền vận động những đối tượng chủ yếu rời khỏi Hà Nội