Tham luận về cuộc vận động đồng bào miền xuôi tham gia phát triển kinh tế và văn hóa ở miền núi - Lô Văn Liệu, đại biểu Nghệ An; Lô Văn Liệu, đại biểu Nghệ An
Vai trò của cuộc vận động đồng bào miền xuôi tham gia phát triển lên miền kinh tế và văn hóa ở miền ngược. Những thành tích mà cuộc vận động đã đạt được và những thiếu sót cần phải được khẩn trương khắc phục