Tham luận về phong trào cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật ở tỉnh Sơn Tây trong năm 1963 - Khương Xuân Thực, đại biểu Sơn Tây; Khương Xuân Thực, đại biểu Sơn Tây
Trình bày một số kinh nghiệm của chúng tôi về lãnh đạo, về tổ chức nhằm giải quyết việc quản lý lao động trong hợp tác xã. Những kết quả kết quả về trồng trọt, chăn nuôi của tỉnh Sơn Tây