Tham luận về cuộc vận động cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật nhằm phát triển nông nghiệp toàn diện, mạnh mẽ và vững chắc - Bồ Xuân Luật, đại biểu Hưng Yên; Bồ Xuân Luật, đại biểu Hưng Yên
Phát biểu ý kiến về cuộc vận động " cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật nhằm phát triển nông nghiệp toàn diện, mạnh mẽ và vững chắc " của Bộ chính trị trung ương Đảng đề ra. Xác định phương hướng sản xuất; Quản lý lao động có tiến bộ; Có chuyển biến trong bước đầu xây dựng cơ sở vật chất và kỹ thuật ...