Tham luận về ba cuộc vận động lớn ở miền Bắc nước ta hiện nay - Hồ Chí Minh, đại biểu Hà Nội; Hồ Chí Minh, đại biểu Hà Nội
Tổng quan về ba cuộc vận động: Cuộc vận động cải tiến quản lý hợp tác xã; Cuộc vận động " 3 xây 3 chống"; Cuộc vận động đồng bào miền xuôi lên tham gia phát triển kinh tế miền núi.