Tham luận về việc tiếp nhận đồng bào miền xuôi lên tham gia phát triển kinh tế ở miền núi và tổ chức định canh, định cư cho đồng bào ít người ở vùng cao - Triệu Văn Tịnh, đại biểu Bắc Cạn; Triệu Văn Tịnh, đại biểu Bắc Cạn
Trình bày về vấn đề tiếp nhận đồng bào miền xuôi lên tham gia phát triển kinh tế ở miền núi và tổ chức định canh định cư đối với đồng bào ít người ở vùng cao