Tham luận về vấn đề trồng dâu nuôi tằm - Nguyễn Hữu Thụ, đại biểu Hà Đông; Nguyễn Hữu Thụ, đại biểu Hà Đông
Phát biểu một số ý kiến về phát triển nghề trồng dâu, chăn tằm, ươm tơ, dệt lụa cần phải chuyển biến mạnh trong việc phát triển dâu tằm để góp phẩn giải quyết vấn đề mặc cho dân