Tham luận về chính sách đối với vùng trồng bông - Tôn Viết Nghiệm, đại biểu Thanh Hóa; Tôn Viết Nghiệm, đại biểu Thanh Hóa
Chính sách đối với vùng trồng bông, trình bày về việc phấn đấu để hoàn thành diện tích bông là một vấn đề khó khăn phức tạp. Đề ra một số ý kiến như nghiên cứu lại giá cả, quản lý và sử dụng đúng số vật tư hà nước đầu tư vào vùng bông; thời vụ trồng bông cần phải khẩn trương