Tham luận về việc phát triển kinh tế miền núi - Bùi Văn Kín, đại biểu Hòa Bình; Bùi Văn Kín, đại biểu Hòa Bình
Đưa ra những minh chứng chứng minh những kết quả đã đạt được tại tỉnh Hòa Bình và một vài kinh nghiệm và biện pháp đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh tế của tỉnh Hòa Bình