Tham luận về việc đẩy mạnh sản xuất để xuất khẩu - Đỗ Đức Khóa, đại biểu Phú Thọ; Đỗ Đức Khóa, đại biểu Phú Thọ
Đưa ra ý kiến về công tác ngoại thương và những nhiệm vụ chính trong năm 1964 của tỉnh Phú Thọ. Phương hướng nhiệm vụ sản xuất của địa phương; Đẩy mạnh xuất khẩu; Vấn đề hợp tác hóa từ nền sản xuất tiểu nông