Tham luận về vấn đề vận động nhân dân miền xuôi lên xây dựng và phát triển kinh tế miền núi - Ngô Duy Đông, đại biểu Thái Bình; Ngô Duy Đông, đại biểu Thái Bình
Một số phát biểu về vấn đề vận động nhân dân miền xuôi đi xây dựng và phát triển kinh tế miền núi. Cuộc vận động đã bước đầu có những thắng lợi có ý nghĩa to lớn. Đưa ra những kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ: về mặt nhận thức, về tổ chức và lựa chọn người đi phải tốt, địa bàn tốt có điều kiện mở rộng